Xin đơn giá hoàn thiện nội thất căn hộ chung cư 70m2

Tôi vừa mới nhận căn hộ có diện tích là 70m2 tại khu chung cư hh4 Linh Đàm, tôi dự định sẽ thuê thi công và thiết kế nội thất cho căn hộ chung nhưng không biết đơn giá thiết kế nội thất chung cư là bao nhiêu? rất mong nhận được tư vấn từ các đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp

( Hà Thị Hiền)


Chị Hiền thân mến lướt qua các diễn đàn, forum lớn trên mạng internet tôi có thấy khá nhiều các câu hỏi giống như chị, chính vì vậy hôm nay tôi sẽ chia sẻ với chị, chi tiết về đơn giá hoàn thiện nội thất cho căn hộ có diện tích 70m2.

Thực tế thì, đơn giá hoàn thiện nội thất 1 căn hộ chung cư phụ thuộc vào khá nhiều các yếu tố như: Thời gian hoàn thiện, thời điểm thi công, giá thành của các sản phẩm tại thời điểm thi công, yêu cầu về chất lượng của các sản phẩm đưa vào thi công... thông thường thì những sản phẩm cao cấp, chất lượng tốt sẽ có giá thành cao hơn  những sản phẩm bình dân. Chính vì vậy cho dù là cùng một diện tích, cùng một thời điểm nhưng mỗi yêu cầu khác nhau sẽ có một bảng giá hoàn thiện là khác nhau.

xem thêm >>> Báo giá thiết kế nội thất chung cư

Tuy nhiên khi khách hàng thiết kế và thi công nội thất chung cư tại công ty nội thất Hoàng Gia quý khách hàng sẽ được miễn phí 100% phí thiết kế. Thông thường các hạng mục đưa vào thi công đối với các căn hộ chung cư bàn giao thô như: gạch ốp lát, chát, thạch cao sơn, bả điện nước, thi công trần, sàn gỗ thi công nội thất giường tủ bàn ghế sofa.. Tuy từng yêu cầu khác nhau mà sẽ có đơn giá hoàn thiện là khác nhau.

Theo như kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất chung cư, thông thường các gia đình sẽ yêu cầu hoàn thiện ở mức độ trung bình khá chi phí hoàn thiện tất cả đồ nội thất trong nhà sẽ  rơi vào khoảng từ 3tr/m2 đến 3,5tr/m2 có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào vật liệu hoặc chủng loại mà gia chủ yêu cầu đưa vào sử dụng.

Trên đây là một số những thông tin cơ bản nhất về cách tính đơn giá hoàn thiện thiết kế và thi công nội thất cho căn hộ chung cư bạn có thể tham khảo, để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn, gọi ngay Hotline: 0946.545.299 chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi mang lại.
Dưới đây là một số đơn giá hoàn thiện nội thất chung cư 70m2 mà chúng tôi đã thực hiện bạn có thể tham khảo

Các tin khác