Thiết kế nhà hàng Trung Hoa cho - Anh Phùng

Thiết kế nhà hàng Trung Hoa cho - Anh Phùng

Thiết kế nhà hàng cho anh Phùng mang phong cách Trung Hoa đậm nét được Penviet lên ý tưởng và thi công hoàn tiện hoàn thành sau hơn 1 tháng tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.

Giới thiệu dịch vụ

THÔNG TIN DỰ ÁN

NÉT CHÍNH CỦA DỰ ÁN

Yêu cầu: Tôi có một nhà hàn ăn uống đang cần thiết kế nội thất. Tôi chưa có bất kỳ ý tưởng nào để thiết kế cho nhà hàng của mình nhưng tôi muốn có một không gian nhà hàng đậm nét á đông khác biệt với những nhà hàng ăn uống hiện nay.


Ý tưởng thiết kế nhà hàng trung hoa anh Phùng

Khi nhận được yêu cầu từ anh Phùng đội ngũ kiến trúc sư Hoàng Gia đã bắt đầu đến thực tế nhà hàng khảo sát và trao đổi trực tiếp với anh Phùng. Sau đó chúng tôi đã lên ý tưởng thiết kế nhà hàng anh Phùng phong cách Trung Quốc.

Phong cách thiết kế này chính là phong cách thiết kế nhà hàng mang nét đẹp á đông đậm nét nhất. Và đặc biệt phong cách thiết kế này sẽ tạo nên một phong cách đặc biệt ấn tượng khác lạ với những nhà hàng hiện đại tạo dựng nên thương hiệu ấn tương với khách hàng.

Hình ảnh thực tế thiết kế nhà hàng anh Phùng phong cách Trung Hoa

Để thiết kế nhà hàng Trung Hoa đậm nét nhất các kiến trúc sư đã sử dụng tông màu mạnh ấn tượng đó là màu đỏ và màu đen. Đây là hai màu ấn tượng và thể hiện đẳng cấp, quyền lực theo quan điểm của người trung quốc.

Thiết kế quầy tiếp tân nhà hàng trung hoa
 

Sử dụng một quầy tiếp tân cong được thiết kế bằng đá cẩm thạch với tông màu tự nhiên thanh lịch tạo ra một ấn tượng ngay từ ban đầu khi khách bước vào nhà hàng. Hệ thống ánh sáng trắng càng làm nổi bật không gian khu vực quầy tiếp tân.

thiet ke nha hang trung hoa cho anh phung 1

Một lối dẫn vào nhà hàng với thiết kế thanh lịch và có chút gì đó xa hoa quyền lực sẽ tạo ra cho khách hàng cảm nhận rõ được mình chính là “thượng đế” khi bước vào nơi đây với việc sử dụng lớp thảm đỏ chào đón tất cả các khách hàng đến với nhà hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn sử dụng một số tủ trưng bày các bình cổ được thiết kế âm tường, tone màu gỗ tự nhiên nổi bật trên nền tường màu trắng tạo cảm giác thanh lịch và giàu có như những gia tộc giàu có của Trung Quốc thời xưa.

Thiết kế hành lang khách sạn Trung Hoa

Loại bỏ những yếu tố hiện đại thường thấy, chúng tôi không sử dụng các lớp cửa kính hiện đại màu thay vào đó là những cửa lưới. Cánh cửa lưới này không chỉ kết nối toàn bộ không gian của nhà hàng mà còn mang lại cảm giác khác lạ và tạo ra sự năng động của không gian.

Chắc chắn mỗi khách hàng đến đây ngồi dùng bữa bên cạnh các bức tường gỗ sẽ có chút cảm giác mới lạ và một chút hoài niệm về thời xưa.

thiet ke nha hang trung hoa cho anh phung 2

Một khu vực hành khác lại được đổi mới bằng việc sử dụng những bức tranh mang hơi hướng trung quốc. Sự kết hợp giữa ánh sáng trắng và ánh sáng vàng đã tạo ra không gian của sự sang trọng nhưng vẫn rất ấm cúng.

thiet ke nha hang trung hoa cho anh phung 3

Thiết kế khu vực ăn uống chính nhà hàng Trung hoa.

Khu vực ăn uống chính trong nhà hàng được thiết kế với hai phòng “VIP” và khu vực ăn thường. Những khu vực ăn uống được thiết kế với những nét đặc trưng riêng biệt tạo nên sức hút đối với mỗi đối tượng khách hàng.

Thiết kế phòng vip 1 này được thiết kế với một chiếc bàn gỗ hồng mộc vững chắc mang đến cho căn phòng cảm giác độc đáo và tăng cảm giác uy tín cho nhà hàng. Một bức tranh trạm khắc hình rồng được sử dụng đã mang lại sự tiếp cận gần nhất với văn hóa đậm nét á đông.

/thiet ke nha hang trung hoa cho anh phung 4

Thiết kế phòng ăn vip 2

Phòng ăn này lại mang lại cảm giác thân thuộc hơn, cách thiết kế, lắp đặt đồ đạc, sử dụng ánh sáng vàng mang lại cảm giác như đang ở chính ăn nhà của mình.

Các sản phẩm nội thất được sử dụng trong căn phòng đều được thiết kế bằng gỗ veneer và sử dụng các lớp phủ tường làm phong phú thêm các chi tiết phương Đông.

thiet ke nha hang trung hoa cho anh phung 5

Khu vực ăn uống này, chúng tôi thiết kế có sự kết hợp giữa nét đẹp của văn hóa phương đông truyền thống và pha chút nét đẹp hiện đại. Nét đẹp truyền thống phương đông được thể hiện ở việc sử dụng những tấm gỗ màu thủ công được bao quanh bởi các tấm gương và khung vàng. 

Sự hiện đại được thêm vào bằng việc sử dụng tủ trưng bày rượu vang hiện đại nhằm mang lại những trải nghiệm ăn uống mới cho khách hàng.

thiet ke nha hang trung hoa cho anh phung 6.

ở một góc khác của nhà hàng, lại là một không gian mới mẻ khác. Vẫn theo tổng thể thiết kế nhà hàng trung hoa về việc sử dụng tone màu chủ đạo, sử dụng ánh sáng vàng nhưng việc bố trí không gian nội thất, sử dụng các đồ thiết kế nội thất khỏe khoắn đã góp phần tạo nên không gian mới mẻ và hấp dẫn.

thiet ke nha hang trung hoa cho anh phung 7

Không gian ăn uống này trong nhà hàng lại được thiết kế với nhiều nét hiện đại hơn, tông màu sáng hơn phù hợp với sở thích của nhiều đối tượng khách hàng.

thiet ke nha hang trung hoa cho anh phung 8

Có một đặc điểm nổi bật khi thiết kế nội thất nhà hàng trung hoa chúng tôi thường xuyên sử dụng các tủ đươc thiết kế âm tường. Với việc sử dụng cách thiết kế này nó không chỉ giúp không gian nhà hàng được rộng rãi hơn mà còn giúp không gian nhà hàng trở nên sang trọng hơn.

Trên đây là toàn bộ dự án thiết kế nhà hàng trung hoa cho anh Phùng được Hoàng Gia thực hiện. Ngoài ra bạn có thể quan tâm đến Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc.

Nhà xưởng

Đội ngũ kiến trúc sư

Công trình