Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản hút khách với phong cách độc đáo

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản hút khách với phong cách độc đáo

Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật Bản mang vẻ đẹp đặc biệt được tạo ra từ sự sắp đặt các không gian trong nhà hàng và sự phố hợp màu sắc khác lạ. Nếu bạn cần thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản

Giới thiệu dịch vụ

Thông tin dự án thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản

Chủ đầu tư: anh Hoàng Lợi

Địa điểm: Vân Giang, Ninh Bình

Phong cách: thiết kế nhà hàng phong cách Nhật Bản.

Đơn vị thực hiện: Công ty cổ phần quảng cáo và trang trí nội thất Hoàng Gia

Năm: 2018

Thiết kế không gian bên ngoài nhà hàng phong cách Nhật Bản

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản với sự phân chia 2 khu vực bên ngoài và bên trong nhà hàng với sự bố trí lắp đặt và lựa chọn tông màu có sự khác biệt rõ ràng tạo nên một không gian không hề bị nhàm chán.

thiet ke nha hang nhat ban 1

Tận dụng thiết kế kiến trúc nhà hàng đặc biệt, khu vực bên ngoài nhà hàng được thiết kế với tông màu đỏ đậm có chút gì đó khác lạ và ấn tượng. Không sử dụng những bộ bàn ghế thông thường mà chúng tôi sử dụng một bộ khung bàn uống được thiết kế bằng chất liệu gỗ tự nhiên lớp kính cường lực với độ bền cao giúp khách hàng có thể ngắm nhìn dòng nước chảy ngay bên dưới.

thiet ke nha hang nhat ban 2

Không gian này được thêm một chút màu xanh của của các cây trẻ nhỏ để giúp cân bằng màu sắc không gian trong nhà hàng.

thiet ke nha hang nhat ban 4

Một cây cầu gỗ được thiết kế trong nhà hàng đã mang lại cảm giác thân thuộc và dễ chịu.

thiet ke nha hang nhat ban 5

Thiết kế nội thất bên trong nhà hàng Nhật Bản

Thiết kế không gian trong nhà hàng được thiết kế với phong cách zen của Nhật Bản. Đặc điểm của phong cách này đó là sự đơn giản, tiện lợi và màu sắc trang trọng đơn giản.

thiet ke nha hang nhat ban 6

Hệ thống bàn ăn được thiết kế theo cấu trúc đặc biệt với việc sử dụng ngay chân bàn giúp không gian trở nên gọn gàng và chuyên nghiệp. Hơn thế nữa sử dụng hệ thống bàn này còn giúp mang lại cho khách hàng sự thoải mái nhất khi thưởng thức các bữa ăn.

thiet ke nha hang nhat ban 7

Không gian ngày các kiến trúc sư lại sử dụng tone màu trắng và sử dụng màu sắc vàng cho trần nhà đã mang lại không gian sang trọng và tăng cảm giác ngon miệng cho khách hàng.

thiet ke nha hang nhat ban 8

Trên đây là toàn bộ dự án thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản được Hoàng gia thực hiện trong nửa đầu năm 2018. Ngoài ra bạn có thể quan tâm đến Những quy chuẩn thiết kế nhà hàng bạn cần phải biết

 

Nhà xưởng

Đội ngũ kiến trúc sư

Công trình

Bình luận bài viết (0)