Điểm danh các mẫu thiết kế nhà hàng hiện đại

Việc lựa chọn một mẫu thiết kế nhà hàng có ý nghĩa rất quan trọng trong hoạt động kinh doanh tại nhà hàng. Hiện nay, có rất nhiều chủ đầu tư đang lựa chọn mẫu thiết kế nhà hàng hiện đại và sang trọng để thu hút khách hàng. Dưới đây là một số những mẫu thiết kế cực kỳ khôn khéo để giúp bạn có thêm những lợi thế trong kinh doanh.

Mẫu thiết kế nhà hàng hiện đại kết hợp cùng phục vụ đồ uống

Mau-thiet-ke-nha-hang-hien-dai-ket-hop-cung-phuc-vu-do-uong-1

Để tạo nên một mẫu thiết kế nhà hàng hiện đại, bạn cần tập trung vào những họa tiết trang trí để mang đậm dấu ấn của sự trẻ trung, hiện đại. Phong cách này gây ấn tượng với khách hàng bởi sự tiện nghi, trẻ trung. Việc sử dụng nội thất đơn giản, gam màu nhẹ nhàng sẽ càng được yêu thích và gây ấn tượng mạnh đến khách hàng.

Mau-thiet-ke-nha-hang-hien-dai-ket-hop-cung-phuc-vu-do-uong-2

Nội thất nhà hàng kết hợp cùng phục vụ đồ uống có thể sử dụng với tone màu chủ đạo như vàng, trắng hay xám,... nội thất hiện đại phù hợp với tổng thể và phong cách của nhà hàng chính là điểm cuốn hút trong mẫu thiết kế.

Mẫu thiết kế nhà hàng hiện đại sang trọng và hiện đại

Mau-thiet-ke-nha-hang-hien-dai-sang-trong-va-hien-dai-3

Muốn có một mẫu thiết kế nhà hàng ấn tượng và bắt mắt, trước hết bạn cần phải xác định được lĩnh vực kinh doanh để có phong cách thiết kế sao cho phù hợp.

Khi thiết kế một nhà hàng ăn uống, bạn cần thiết kế hướng tới sự sang trọng, lịch thiệp là điều không thể thiếu. Để có được điều đó, bạn cần chú ý tới sự kết hợp hài hòa của các yếu tố như màu sắc, ánh sáng, cách bày trí trong nhà hàng hay việc sử dụng nội thất. Những yếu tố này sẽ là yếu tố quyết định trực tiếp đến cảm nhận của khách hàng khi lần đầu đặt chân đến cửa hàng.

Mau-thiet-ke-nha-hang-hien-dai-sang-trong-va-hien-dai-4

Đồ nội thất sẽ góp phần thể hiện được phong cách, cũng như thông điệp mà nhà hàng muốn truyền tải đến khách hàng.

Xem thêm: Thiết kế nhà hàng nhỏ anh Vinh Hồ Chí Minh

Mẫu thiết kế nhà hàng hiện đại phục vụ tiệc

Mẫu thiết kế nhà hàng tiệc cưới cần chú trọng tỉ mỉ từ cách thiết kế đến nội thất để thể hiện được sự sang trọng ra bên ngoài. Nhà hàng cần có không gian rộng rãi, thiết kế nội thất độc đáo, bắt mắt cùng cách bày trí thu hút để đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Mau-thiet-ke-nha-hang-dien-dai-phuc-vu-tiec-5

Mẫu thiết kế nhà hàng tiệc cưới hiện đại cần phải đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí  như: vị trí rộng rãi, hội trường rộng lớn, dịch vụ phục vụ trong nhà hàng cần chuyên nghiệp,...

Mẫu thiết kế nhà hàng hiện đại kiểu khách hàng tự phục vụ

Mau-thiet-ke-nha-hang-hien-dai-kieu-khach-hang-tu-phuc-vu-6

Phong cách nhà hàng tự phục vụ đang ngày càng phát triển và phổ biến tại nước ta hiện nay. Những nhà hàng theo phong cách này cần được thiết kế với nội thất rộng rãi, thoải mái giúp cho khách hàng có thể đi lại và ăn uống tùy thích. Đây cũng chính là ưu điểm tại thiết kế nhà hàng hiện đại theo phong cách tự phục vụ.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế nhà hàng khách sạn, thiết kế Hoàng Gia hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những mẫu thiết kế nhà hàng hiện đại chất lượng và ấn tượng nhất.

Các tin khác