Hướng dẫn thiết kế shop quần áo nữ đơn giản, đẹp

Bạn đang muốn thiết kế shop quần áo nữ đơn giản, đẹp và tiết kiệm chi phí. Dưới đây là các bước cụ thể và một số phong cách phù hợp để tạo nên một cửa hàng thời trang hoàn hảo do chính tay bạn thiết kế.

Định hướng phong cách thiết kế

Đầu tiên chủ đầu tư phải xác định được mặt hàng thời trang mà mình đang hướng đến để xây dựng một phong cách cụ thể. Các kệ tủ, giá treo hay móc áo được sử dụng phù hợp với thể loại sản phẩm sẽ tạo nên điểm nhấn ấn tượng chuyên nghiệp cho khách hàng.

Phong cách thiết kế thời trang hiện đại

Phong cách thiết kế shop thời trang hiện đại

Xác định khách hàng hướng đến

Thời trang nữ sẽ có nhiều độ tuổi nhưng hiện nay các cửa hàng đều hướng đến một đối tượng nhất định  thường là từ 18-35. Đối với khách hàng là dân công sở bạn sẽ có những cách trang trí màu sắc cũng như sắp xếp tủ kệ khác với cửa hàng quần áo dành cho các bạn là sinh viên, học sinh. Thiết kế shop quần áo nữ đơn giản có thể sử dụng màu hồng, trắng để tạo sự thu hút cho các bạn trẻ đến mua sản phẩm.

Màu sắc nội thất khi thiết kế shop quần áo nữ đơn giản

Vì là shop chuyên cho khách hàng nữ nên màu sắc rất quan trọng. Nếu đối tượng là những cô nàng tuổi teen thì cửa hàng nên thiết kế bày trí  theo phong cách trẻ trung, năng động cùng những họa tiết nhỏ nhỏ, xinh xinh, đồ vật dễ thương và gam màu chủ đạo nên là những màu sáng như trắng, hồng,...

==> Tham khảo: Bí mật để có thiết kế shop quần áo nữ nhỏ đẹp và thu hút

Bố trí nội thất bắt mắt

Cần chú ý lựa chọn và sắp xếp sao cho hợp lý, tránh việc làm rối mắt người mua hàng. Khi thiết kế shop quần áo nữ đơn giản bạn cũng nên quan tâm đến diện tích cửa hàng để bố trí nội thất sao cho tận dụng được tối đa khoảng không gian mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho cửa hàng.

Sắp xếp nội thất hợp lý

Sắp xếp nội thất hợp lý

Còn đối với các shop kinh doanh sản phẩm thương hiệu hoặc hàng cao cấp thì việc thiết kế và trang trí nội thất  cửa hàng cần dựa vào đặc điểm nhận diện của thương hiệu đó.

==> Tham khảo: Cách thiết kế shop quần áo nữ đơn giản, tiết kiệm

Ngoài ra, nếu bạn lựa chọn phong cách bụi bặm thì những đồ vật đã cũ như gạch thô, tre, nữa cũng là những gợi ý hay cho bạn khi thiết kế

Với những chia sẻ trên hy vọng các bạn có thể có cho mình những mẫu thiết kế shop quần áo nữ đơn giản mà chuyên nghiệp.

 

Tags:

Các tin khác