Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự phố hiện đại 3 tầng - chị Hải

Dự án thiết kế nhà phố, biệt thự phố được chúng tôi thực hiện tại Khu đô thị mới An Phú, Dương Nội, Xa La, Hà Đông theo phong cách thiết kế kiến trúc hiện đại trong một diện tích rộng rãi, tạo nên vẻ đẹp riêng và góp phần hoàn thiện cảnh quan kiến trúc cho khu đô thị mới này.

Giới thiệu dịch vụ

Thông tin về dự án : Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự phố hiện đại 3 tầng - chị Hải

  • Chủ đầu tư: chị Hải
  • Địa chỉ: Khu đô thị mới An Phú, Dương Nội, Xa La, Hà Đông
  • Loại hình: 3 tầng
  • Phong cách thiết kế: Thiết kế biệt thự phố hiện đại
  • Diện tích xây dựng: 460m2
  • Đơn vị:  Công ty cổ phần quảng cáo và trang trí nội thất Hoàng Gia 
  • Năm: 2020
  • Diện tích móng = 50% Diện tích xây dựng = 115 x 50% = 57,5m2
  • Diện tích mái = 50% Diện tích xây dựng = 115 x 50% = 57,5m2

Nghệ thuật nằm trong mắt của "những người nghệ sĩ"

Phải thừa nhận rằng những người thiết kế kiến trúc chính là những người có con mắt thẩm mỹ rất tốt. Cái cách họ nhìn nhận về một ngôi nhà, một chi tiết, một sự vật luôn có tính bao quát, có tư duy nhìn xa trông rộng, và đặc biệt luôn có cái nhìn "chất" về vẻ đẹp và nét tinh tế. Thiết kế Hoàng Gia tự hào khi sở hữu đội ngũ Kiến Trúc Sư vừa giỏi, kinh nghiệm lại vừa có "tầm nhìn" như vậy. Và Dự án thiết kế biệt thự phố hiện đại 3 tầng cho Chị Hải chính là một trong những ngôi nhà phố thiết kế đẹp nhất.

Quan sát các bạn có thể thấy được; các hình khối rất dứt khoát, mạch lạc, gọn gàng làm  cho ngôi nhà vừa hiện đại, sang trọng, vừa nổi bật giữa cảnh quan khu đô thị mới. Giữa một "rừng" ngôi nhà cao cấp lại xuất hiện một "người đứng đầu". Thiết kế biệt thự phố cho Chị Hải có đầy đủ những yếu tố của một biệt thự sang chảnh nhất.

Sử dụng tone trắng làm chủ đạo trong sơn màu tổng thể, kết hợp với thiết kế các khối vuông vức, chắc chắn tạo nên sự mạnh mẽ cần thiết. Sử dụng những thanh sắt chuẩn sơn màu đen huyền bí với hoa văn đặc biệt. Những đường hình hoa văn này làm tôi liên tưởng đến những vị tướng nằm trong con bài Q và Át của bộ bài quen thuộc. Hoặc là liên tưởng tới một người lính ngự lâm quân đứng canh cửa trong những bộ phim huyền thoại Châu Âu.  Cái khối cổng sơn màu trắng với tone của tổng thể tạo nên một nét chung trong sự " khác biệt". 

Thiết kế biệt thự phố thật lạ lùng?

Lạ lùng ở chỗ hầm chứa ô tô, một sự đặc biệt cố ý của người thiết kế. Hầm chứa ô tô tiện nghi chưa từng có khi không thông qua cánh cổng nhà mà nằm ngay bên cánh cổng. Ngôi biệt thự mặt tiền này thật đáng giá với sự xuất hiện của nó. Để xứng tầm với vị thế của gia chủ, Kiến Trúc Sư đã cách tân ý tưởng thiết kế bằng việc khai thác các đặc điểm của sự sang trọng và quyền quý, vượt cấp lên ở một đẳng cấp cao hơn.  Vấn đề về tương lai luôn là vấn đề làm đau đầu không chỉ riêng những người thiết kế mà chính cả những gia chủ của họ. 

Chị Hải vẫn thẳng thắn nói chuyện với chúng tôi về việc sợ rằng một bản thiết kế biệt thự phố của chị theo thời gian sẽ không còn giữ được giá trị của nó. Bằng nhiều năm kinh nghiệm và con mắt nghệ thuật, Kiến Trúc Sư hiểu ngay vấn đề và đã mang đến bản thiết kế này, nó lạ lùng ở chỗ "cứ vượt thời gian" hot trend.

Mái Thái là sự lựa chọn tuyệt vời

Mái thái luôn là sự lựa chọn tối ưu nhất trong thiết kế nhà phố, đặc biệt là các biệt thự nằm trong những khu đô thị mới. Với công dụng chống nắng chống thấm hiệu quả, mái thái dốc tránh được việc ứ đọng và ngấm nước, giữ được vẻ đẹp trong màu sơn và chất lượng rất lâu. Sử dụng màu nâu quyền quý, đối lập với trắng tinh khôi tạo nên vẻ đẹp nổi bật giữa khu đô thị, làm cho ngôi biệt thự này khác xa với phần còn lại.

Việc bày trí các khu vực trong ngôi nhà, các căn phòng và các vật dụng hợp lý

Một đặc điểm mà có thể tự hào là thiết kế ngôi nhà tất cả đều hợp lý và thể hiện được sự quyền quý. Không chỉ riêng sự hiện đại và sang trọng khi nhìn từ bên ngoài và nhiều phía. Dự án thiết kế biệt thự phố 3 tầng cho chị Hải còn được bày trí kiến trúc mặt bằng trong ngôi nhà rất tiện nghi. Sự sắp xếp hợp lý giữa phòng ăn, phòng ngủ, phòng sinh hoạt, vệ sinh và các phòng khác làm cho các tầng trong ngôi nhà đều rộng rãi và tiện lợi. Đáp ứng được tiêu chí phong thủy của gia chủ.

Dưới đây là một số hình ảnh chi tiết về bản vẽ thiết kế biệt thự phố các tầng và mặt cắt chi tiết.

Mặt bằng bố trí nội thất tầng 1

Mặt bằng bố trí nội thất tầng 3

kiến trúc sư từ Thiết kế Hoàng Gia đã sử dụng màu sắc, cách bày trí không gian, xử lý ánh sáng và đặt các cây xanh ở vị trí thích hợp, đúng phong thủy. Nhằm mục đích mang lại không gian cho ngôi nhà trở nên tinh tế, đẹp mắt nhất. Chắc chắn với dự án thiết kế biệt thự phố hiện đại 3 tầng cho chị Hải, khi hoàn thành sẽ trở thành một kiến trúc đẹp và nổi bật hơn so với các ngôi nhà trong khu vực. Đây sẽ là một trong những xu hướng kiến trúc nhà phố của năm 2020.

 

Bạn có muốn  sở hữu ngôi nhà "mơ ước" của mình như thế này không? Liên hệ ngay với đội ngũ Thiết kế Hoàng Gia để được tư vấn và báo giá nhé!

"Công Ty CP Quảng cáo và trang trí nội thất Hoàng Gia là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, thiết kế nhà phố. Chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng những ngôi nhà được thiết kế đẹp nhất, sang trọng nhất và mang lại nhiều may mắn nhất."

Xem thêm một số bài viết, dự án khác:


Báo giá trọn gói xây dựng nhà phố năm 2020

 

Nhà xưởng

Đội ngũ kiến trúc sư

Công trình